Công ty TNHH Thiết bị Y tế Terumo Việt Nam.

Terumo là một trong những công ty hàng đầu về công nghệ y học trên thế giới hiện nay với cam kết “Đóng góp cho xã hội thông qua chăm sóc sức khỏe”. Có trụ sở tại Tokyo và hoạt động trên toàn cầu, Terumo có hơn 26,000 cộng sự trên toàn thế giới, cung cấp các giải pháp y tế sáng tạo tại hơn 160 quốc gia và khu vực. Khởi đầu là một nhà sản xuất nhiệt kế tại Nhật Bản, Terumo không ngừng đóng góp cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trong suốt gần 100 năm qua. Hiện nay, danh mục đầu tư kinh doanh của Terumo khá rộng lớn, bao gồm từ can thiệp mạch máu và các giải pháp phẫu thuật tim mạch, truyền máu và công nghệ trị liệu tế bào, đến các sản phẩm y tế cần thiết cho thực hành lâm sàng hàng ngày. Terumo sẽ tiếp tục phấn đấu để đem lại giá trị cho bệnh nhân, các chuyên gia y tế và xã hội nói chung.

Tại Việt Nam, Terumo có 3 Công ty hoạt động độc lập như sau:

1. Công ty TNHH Thiết bị Y tế Terumo Việt Nam (Công ty thương mại)
* Trụ sở chính: Tầng 14 Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024 3936 1643; Fax 024 3936 1641
* Chi nhánh tại TP.HCM: Văn phòng số F4.04, tầng 4, Tháp A, Tòa nhà Viettel – số 285 đường Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 028 3866 9263

2. Công ty TNHH Terumo Việt Nam (Nhà máy sản xuất)
Địa chỉ: Lô 44A-B-C Khu Công Nghiệp Quang Minh, Thị trấn Chi Đông, Huyện Mê Linh, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024 35860110; Fax: 024 35860111

3. Công Ty TNHH Terumo BCT Việt Nam (Nhà máy sản xuất)
Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Long Đức, Xã Long Đức, Huyện Long Thành, TP. Đồng Nai.
Điện thoại: +84 251 626 1726

company picture

Về chúng tôi

Công ty TNHH Thiết bị Y tế Terumo Việt Nam (TVME)

TVME hiện diện và phát triển kinh doanh tại Việt Nam từ năm 1993 với tư cách là Văn phòng đại diện của Terumo Thái Lan tại Việt Nam, và chính thức được thành lập vào năm 2012 dưới tư cách pháp nhân là công ty có 100% vốn đầu tư của Công ty chủ quản Terumo Asia Holdings Pte. Ltd. - tại Singapore. Với sứ mệnh "Đóng góp cho xã hội thông qua chăm sóc sức khỏe", chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, các dịch vụ và hỗ trợ chuyên môn cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, nhằm mang đến cho bệnh nhân các giải pháp và phương pháp trị liệu tốt nhất.

Sứ mệnh của tập đoàn

Cống hiến cho xã hội thông qua chăm sóc sức khỏe

Chúng tôi cống hiến cho xã hội bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có giá trị trên thị trường chăm sóc sức khỏe, đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Giá trị cốt lõi

 • Lễ độ - Trân trọng người khác

  Chúng tôi thể hiện sự tôn trọng và biết ơn đến nhân viên, khách hàng và đối tác kinh doanh. Chúng tôi trân quý cá nhân và những văn hóa đa dạng, lắng nghe một cách cởi mở và cẩn trọng đối với những ý kiến khác biệt và tiếng nói của xã hội. Tất cả những điều này đều gắn liền với sự phát triển của chúng tôi.

 • Chính trực - Hành động theo sứ mệnh của chúng tôi

  Là nhân viên của Tập đoàn Terumo, nhận lãnh trách nhiệm về sinh mạng và sức khỏe, chúng tôi luôn hành động với sự chân thành và ý niệm về sứ mệnh. Qua những nỗ lực hàng ngày, chúng tôi xây dựng niềm tin với tất cả các cá nhân và tổ chức liên quan.

 • Quan tâm - Thông cảm với bệnh nhân

  Chúng tôi lưu tâm rằng mọi việc mình làm, sau cùng đều kết nối chúng tôi với bệnh nhân. Chúng tôi nỗ lực để thấu hiểu sâu sắc các cơ sở chăm sóc sức khỏe, và hợp tác với họ để mang đến cho bệnh nhân một tương lai tốt đẹp hơn.

 • Chất lượng - Cam kết đạt sự vượt trội

  Nhằm đảm bảo tính an toàn và sự tin cậy trong ngành y tế, chúng tôi xem xét mỗi vấn đề từ khía cạnh "gemba" nhằm tìm ra giải pháp tối ưu. Không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, chúng tôi hướng đến chất lượng cao hơn trong mọi công tác, kể cả quản lý chuỗi cung ứng và chăm sóc khách hàng.

 • Sáng tạo - Nỗ lực để cải tiến

  Chúng tôi cổ vũ tư duy sẵn sàng đón nhận thử thách cho tương lai, đồng thời làm việc với lòng ham hiểu biết và đam mê. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của "gemba" bằng cách kịp thời mang đến những sản phẩm và dịch vụ tạo nên giá trị đầy ý nghĩa.

T
O
P