Chủ nhật, 21/10/2018 - 06:35:54 (GMT + 7)

Lượt truy cập : 914381 Trực tuyến : 1

Qui chế bảo hành

Quy chế bảo hành

Bảo hành:

Tất cả các thiết bị y tế của Terumo cung cấp tới khách hàng thông qua các nhà phân phối và đại lý của Terumo tại Việt Nam sẽ được bảo hành miễn phí với những sự cố, hỏng hóc kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất trong thời gian bảo hành được qui định theo từng loại chủng loại thiết bị. Nếu có sự cố hỏng hóc trong thời gian bảo hành, Terumo thường có sẵn thiết bị cùng loại để thay thế tạm thời cho khách hàng sử dụng trong thời gian thiết bị của khách hàng đang được xử lý bảo hành.

 

Thiết bị không được bảo hành miễn phí nếu:

- Thiết bị hết thời hạn bảo hành.

- Các sự cố về ắc qui do nạp điện sai hoặc bảo quản ắc qui không đúng qui cách.

- Tự ý tháo mở máy bởi người sử dụng hoặc nhân viên kỹ thuật không phải của hãng.

- Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học như biến dạng, rơi, vỡ, va đập.
- Hỏng hóc do bảo quản không tốt như vệ sinh không đúng cách, để máy ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, chảy dịch, sử dụng sai điện áp qui định hoặc đặt thiết bị hoạt động ở môi trường khắc nghiệt.

- Thiết bị bị hỏng do thiên tai, hoả hoạn, chiến tranh.

 

Bảo trì:

Các thiết bị TERUMO được bảo trì miễn phí do các kỹ sư chính hãng thực hiện.

Qui trình bảo trì, bảo dưỡng:

+ Lập bảng báo cáo tình trạng máy trước bảo trì.

+ Kiểm tra tình trạng máy trước khi bảo trì.

+ Lau chùi vệ sinh máy, tra dầu mỡ vào các bộ phận cơ khí.

+ Sửa chữa các hỏng hóc nhỏ có thể sửa được tại nơi sử dụng.

+ Kiểm tra, cân chỉnh độ chính xác của máy bằng các dụng cụ chuyên dụng theo qui trình của hãng.

+ Lập bảng báo cáo tình trạng máy sau bảo trì.

 

Sửa chữa:

-   Ngay khi nhận được yêu cầu sửa chữa từ khách hàng, kỹ sư Terumo sẽ đưa ra giải pháp sửa chữa và thực hiện sửa chữa trong vòng 24 giờ.

- Trong trường hợp không thể xử lý trong vòng 24 giờ, chúng tôi sẽ cho khách hàng mượn máy khác cùng chủng loại để sử dụng tạm thời trong thời sửa chữa.

- Với các sửa chữa nhỏ chỉ thay thế linh kiện nhỏ lẻ như bán dẫn, cầu trì, điện trở, tụ … chúng tôi sẽ không thu phí linh kiện.

-  Chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn công kiểm tra sửa chữa. Bo mạch và bộ phận  thay thế sẽ được TERUMO cung cấp với giá cả hợp lý thông qua nhà phân phối của TERUMO.

 

Trên thực tế, hầu hết các máy của Terumo được sản xuất tại Nhật, Mỹ, châu âu nên có chất lượng cao, bền. Tại Việt Nam, hàng ngàn thiết bị máy móc đã bán ra thị trường nhưng chưa có thiết bị nào hỏng hóc trong thời gian bảo hành. Lý do các thiết bị Terumo hoạt động bền bỉ, chính xác là do các thiết bị có chất lượng cao của công nghệ Nhật Bản cùng với chế độ bảo trì định kỳ nghiêm túc.

Các bài viết khác