Thứ bảy, 17/11/2018 - 09:55:55 (GMT + 7)

Lượt truy cập : 921973 Trực tuyến : 1

Định hướng và tầm nhìn

Cống hiến cho xã hộiĐóng góp, cống hiến cho xã hội thông qua sản phẩm y tế chất lượng cao
Liên tục nghiên cứu các nhu cầu về thiết bị, dụng cụ hỗ trợ y tế của các y bác sĩ, điều dưỡng và bệnh nhân để tìm ra phương án tối ưu để chế tạo ra các sản phẩm và dịch vụ y tế chất lượng cao phục vụ xã hội.


Công nghệ độc đáo của Terumo giúp cho công việc điều trị trở nên nhẹ nhàng và thoải mái và tốt hơn.
Năm 1921, ngay khi sáng lập ra tập đoàn Terumo để thiết kế và sản xuất nhiệt kế cao cấp nổi tiếng thế giới, tiến sĩ Shibasaburo Kitasato đã ấp ủ một mong ước đó là công nghệ y sinh tiên tiến sẽ trợ giúp cho nhân loại một cuộc sống chất lượng và khoẻ mạnh hơn. Nguyện vọng này của ông đã và đang được tập thể gần 20.000 nhân viên của Terumo chung sức thực hiện nhằm cung cấp cho xã hội các sản phẩm y tế ngày càng hoàn hảo. Terumo luôn không ngừng nghiên cứu, cải tiến công nghệ của mình để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của các y bác sĩ, điều dưỡng và bệnh nhân. Chúng tôi mong muốn truyền tải các thành quả của mình tới khắp mọi nơi trên thế giới.
 
Ứng dụng và phát triển công nghệ tiên tiến
Công nghệ micro, thuốc tái sinh phục hồi, chất liệu tương thích sinh học và các công nghệ khác đã thúc đẩy nhịp độ phát triển mạnh mẽ các sản phẩm phục vụ ngành y tế. Terumo hiện đang là nhà tiên phong trong nhiều lĩnh vực y tế như hệ thống hỗ trợ tâm thất trái, mạch máu nhân tạo, dụng cụ phẫu thuật siêu nhỏ, viên nano … với sứ mệnh: 
“Luôn dẫn đầu về công nghệ trong nhiều lĩnh vực và đưa các sản phẩm ứng dụng công nghệ cao vào phục vụ cuộc sống. Cung cấp các thành quả khoa học công nghệ tới tất cả các y bác sĩ, điều dưỡng và bệnh nhân,những người đang có nhu cầu sử dụng trên khắp thế giới".


Chế tạo các sản phẩm thân thiện với con người
Nhân loại luôn bị tác động bởi thời gian và công nghệ. Tại Terumo, chúng tôi thực hiện sứ mệnh bằng cách áp dụng các công nghệ mới nhất cho các sản phẩm của mình trong lĩnh vực y tế. Chúng tôi cam kết sản xuất ra các sản phẩm an toàn, thân thiện với người sử dụng, ngăn ngừa nhiễm trùng, giảm thiểu các nguy hiểm tới y bác sĩ, điều dưỡng và bệnh nhân. Cảm giác an tâm của  người sử dụng và bệnh nhân chính là tài sản vô giá của chúng tôi.
 

Chế tạo các sản phẩm y tế cá nhân sử dụng tại nhà tạo ra sự tiện dụng, thoải mái cho người bệnh
Nhu cầu về chăm sóc y tế tại nhà và y tế dự phòng hiện đang trở thành một xu hướng. Terumo tập trung vào mảng chăm sóc y tế tại nhà và coi đây là một nhân tố quan trong việc bảo đảm duy trì chất lượng cuộc sống. Chúng tôi hợp tác với các chuyên gia y sinh hàng đầu trên thế giới để tiến tới đạt mục tiêu của chúng tôi là:
“Phát triển các dịch vụ y tế nhằm giúp nhân loại có một cuộc sống khoẻ mạnh hơn”.

 

Các bài viết khác